Đăng tin miễn phí Đăng ký Đăng nhập
Buffer Digg LinkedIn Pinterest Reddit StumbleUpon Tumblr Twitter VK Yummly Google Facebook Email Print

Cho dù bạn đã từng thấy băng tuyết, nhiều hay ít, thì bạn cũng phải thốt lên hai từ “tuyệt diệu” khi tận mắt chứng kiến nét đẹp như pha lê của động băng thuộc khu vực sông băng ở Skaftafell.

Có vị trí nằm gần sông băng Svínafellsjökull ở Skaftafell, Iceland. Hang động nổi tiếng với vẻ đẹp huyền bí của những khối đá dày khiến người nhìn cứ ngỡ là pha lê. Vì đây là hang động lớn, nên đường đi khá hiểm trở, nhưng hang băng vẫn là điểm lý tưởng dành cho các nhiếp ảnh gia và du khách yêu mạo hiểm.

\\"Iceland-1\\"

Động băng có một sức hút không thể cưỡng lại được đối với những người ưa mạo hiểm

Hang động sâu và rộng nên bên trong hơi thiếu không khí, và hầu hết ánh sáng được trần băng hấp thụ. Đặc biệt, vào mùa đông, khi những cơn mưa rửa sạch lớp bề mặt của dòng sông băng đã tạo nên khoảnh khắc ánh sáng xanh lam ngọc dọc theo hang động.

\\"ngam-hang-dong-da-bang-tuyet-dep-o-iceland-hinh-4\\"

Sự gắn kết của hạt bong bóng khí tạo nên cảnh tượng kì vĩ cho hang động

Sự gắn kết của những hạt bong bóng khí đã tạo nên phần trên cùng của hang băng tạo nên vẻ đẹp mê hồn bởi những tảng đá lớn trong suốt như pha lê. Đường vào hang chỉ có một lối đi từ phía bờ biển. Để đảm bảo an toàn, du khách chỉ nên tới tham quan vào dịp mùa đông. Khi ấy, nhiệt độ xuống thấp khiến cấu trúc băng đá đông cứng lại, tạo đường đi vững chắc hơn. Dù vậy, ngay cả khi đến vào dịp đông, du khách vẫn nghe thấy tiếng âm thanh nứt rạn từ băng đá sau mỗi bước chân.


Theo: Sưu tầm
Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Liên hệ trực tuyến

Hút hầm cầu Gia Lai

|

Hút hầm cầu Bình Định

|

Hút hầm cầu Kon Tum

|

Hút hầm cầu Gia re Gia Lai

|

Thiet Ke Web Gia Lai

|

Thiet Ke Web Kon Tum

|

Nha Dat Gia Lai

|

Cung Cap Ca Phe